Thời gian vừa qua, Trung tâm TVDH và Đào tạo quốc tê VJED của chúng mình nhận đã được rất nhiều tin vui đến từ các bạn học viên. VJED xin vui mừng thông báo, các bạn học viên tại trung tâm đã được các trường Nhật ngữ KCP, Osafune, YMCA đồng ý nhận vào học với tỉ lệ 100% .

Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong suốt quá trình xử lí hồ sơ của đội ngũ nhân viên dịch thuật của trung tâm, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo kết hợp với tinh thần học tập nghiêm túc của các bạn học viên đã thực sự đạt được kết quả xứng đáng. Với những tin vui nối tiếp tin vui như hiện tại, Trung tâm TVDH và Đào tạo quốc tế VJED đang ngày càng khẳng định được sự uy tín trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học với tỉ lệ đỗ 100% đỗ visa.

logo

 

Một trong những lí do để nhiều bạn trẻ lựa chọn trung tâm đến từ đội ngũ các trường đối tác Nhật Bản uy tín. Mỗi trường Nhật ngữ mà VJED hợp tác đều sở hữu những lợi thế riêng nhưng đều tựu chung lại tại một điểm – đó là uy tín và chất lượng giảng dạy đã được minh chứng trong suốt nhiều năm.

Trường Nhật ngữ Osafune được thành lập năm 1990 tại thành phố Okayama – nơi quy tụ của nhiều trường Đai học, Cao đẳng, Chuyên môn của cả nước. Nơi đây nổi tiếng với thành tích cao của học sinh trong các kỳ thi JLPT (Kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ), EJU (Kỳ thi dành cho lưu học sinh). Tỉ lệ học sinh học lên cao, thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Chuyên môn hoặc xin được việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp chiếm đến hơn 90%.

 osafune píc

 

 

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Tokyo, Trường Nhật ngữ KCP lại được biết đến là một môi trường học tập quốc tế lí tưởng với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên cùng chế độ học bổng hấp dẫn. Ngôi trường thuộc top 5 trường Nhật ngữ tại thủ đô Tokyo còn hấp dẫn các bạn trẻ qua những hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa thường xuyên trong suốt cả năm, mở ra cho sinh viên cơ hội giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế.

 kcp-logo

 

 

YMCA là hệ thống giáo dục có bề dày lịch sử và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bồi dưỡng nhân tài. Bên cạnh đó, số lượng học viên khá ít trong một lớp làm tăng sự liên kết và đảm bảo sự giúp đỡ, bổ trợ kiến thức của giáo viên dành cho học sinh.

ymca logo

 

VJED tin rằng, việc đỗ vào trường Nhật ngữ uy tín trên sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn học viên trên con đường học tập tại xứ sở phù tang xinh đẹp. Xin chúc các bạn sắp tới lên đường thuận lợi và có những năm tháng du học đáng nhớ với kết quả học tập thật tốt tại đất nước mặt trời mọc.

japan

 

Sản Phẩm Liên Quan