Là điểm đến trong chuyến hành trình trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hè 2019 tại Ibaraki, chắc hẳn có nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ có thắc mắc về ngôi trường này. Vậy hãy cùng #VJED tìm hiểu xem Kashima Gakuen là ngôi trường như thế nào nhé.

kashima gakuen

 

Trường  Kashima Gakuen thuộc tỉnh Ibaraki, nằm cạnh Tokyo, là một tỉnh tiềm năng phát triển kinh tế với trung tâm là khu công nghiệp Rinkai. Ở đây có môi trường yên tĩnh, là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh tập trung học tập.

Đặc biệt , trường có những đặc trưng riêng mà trường Nhật ngữ khác không có.

♦Cung cấp phòng ký túc xá và 3 bữa ăn trong suốt 365 ngày.

♦Lúc nào cũng có người Nhật nên việc học tập sẽ có hiệu quả.

♦Có những khóa học đào tạo đặc biệt và cả khóa đào tạo thông thường.

♦Thời gian học tập ngắn hạn (vài ngày) hay dài hạn (2 năm) do học sinh quyết định.

 

Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia những chương trình ngoại khóa vui chơi, được học các khóa học kỹ năng, được trải nghiệm văn hóa Nhật. Trường có nhiều hoạt giao lưu quốc tế, giao lưu văn hoá, các hoạt động thể thao và chương trình homestay cho học sinh. Vì vậy đây là cơ hội rất tốt để các em phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như có được nhiều trải nghiệm mới mẻ, thật  thú vị và đáng nhớ.

kashima3

exchange

 

Tin chắc rằng, nếu bậc phụ huynh nào còn phân vân muốn cho con du học Nhật Bản hay không thì đây sẽ là 1 chương trình vô cùng phù hợp để các em có một thời gian vừa đủ tiếp xúc với văn hóa Nhật, cách học tập và cuộc sống bên Nhật.

 

Trường Trung học Kashima Gakuen chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để học tập và rèn luyện, thỏa niềm đam mê với đất nước mặt trời mọc dành cho các con trong mùa hè này.

———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hanoi@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

 

Sản Phẩm Liên Quan