3pic0721201414059941345630755                                  1

1. GIỚI THIỆU CHUNG

  –  Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP  được thành lập năm 1983 tại Tokyo với mục đích đào tạo nhân tài cho xã hội  trong thời kỳ quốc tế hóa và góp phần phục vụ  công cuộc phát triển kinh tế của các quốc gia khác. Trong thế kỷ 21 này, quốc tế hóa và xã hội hóa tri thức đã làm thay đổi một cách căn bản về phương thức giáo dục, để có thể độc lập về kinh tế và cuộc sống trong thời kỳ có nhiều thay đổi này, những người trẻ  cần phải có tri thức và một vốn ngoại ngữ vững chắc, đây cũng được coi là một công cụ vô cùng cần thiết để có thể tồn tại được trong thời đại này.

  –  Sứ mệnh của Trường KCP là đào tạo nhân tài cho xã hội và thời đại thông qua việc giáo dục tiếng Nhật và giới thiệu văn hóa Nhật Bản. Nhà trường luôn cố gắng nỗ lực hỗ trơ và giúp đỡ những bạn trẻ có ước mơ hoài bão trở thành những người có hiểu biết sâu về văn hóa Nhật Bản và có thể làm việc dựa trên một nền tảng tri thức vững chắc.

 

2. CÁC KHÓA HỌC VÀ KỲ TUYỂN SINH 

Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP tuyển sinh các khóa:

 • Khóa Dự bị cao học: 

  Chuẩn bị cho các đối tượng là những người đã tốt nghiệp đại học, có mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật đồng thời tích lũy kinh nghiệm thi cao học. Thi cao học khác với thi đại học, tùy theo chuyên môn cụ thể mà có sự khác biệt. Chọn đại học, chọn giáo sư và xin địa chỉ liên hệ, gửi các câu hỏi lễ phép và nộp bản kế hoạch nghiên cứu. Đây luôn là việc khó khăn đối với bất kì một lưu học sinh nào. Những giáo viên dày kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp với từng người.

 

 • Khóa Dự bị đại học: Trong trường hợp bạn muốn học ở trường đại học hệ 4 năm, hầu hết các trường đại học đều yêu cầu tham dự kì thi du học Nhật Bản (EJU). Hơn nữa, còn phải tham gia kì thi lần hai do các trường tổ chức ngoài kì thi EJU. Trong chương trình dự bị đại học, ngoài giờ học tiếng Nhật như thông thường, còn có các giờ học chuẩn bị cho kì thi EJU và kì thi lần 2 của các trường đại học. Thông qua các giờ học này, rèn luyện học viên có đủ thực lực để thi vào các trường ĐH quốc lập – công lập và các trường đại chuyên môn tư lập của Nhật Bản. Hơn nữa, còn có các chuyên gia luôn tiến hành tư vấn một cách chuyên nghiệp từ việc quyết định trường học hay về thi phỏng vấn  v.v…

 

 • Khóa tiếng Nhật tổng hợp: 

  Nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân cần thiết cho việc thi ĐH, cao học hoặc cho công việc thông qua việc ôn luyện cân bằng 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong giờ học không chỉ có tiếng Nhật đơn giản mà còn mở rộng ra các chủ đề về xã hội Nhật Bản hiện đại hay về tập quán, giá trị quan của người Nhật Bản, lịch sử. Thông qua các cuộc thảo luận trên lớp, có thể nuôi dưỡng cảm quan quốc tế, hình thành nên sự khiêm nhường và chín chắn để có thể thích nghi với xã hội quốc tế hóa trong tương lai.

 

Các kỳ tuyển sinh:

 • Nhập học tháng 1 (2 năm)

Tuyển sinh lần 1:  01/07 ~ 31/07

Tuyển sinh lần 2: 15/08 ~ 31/08

 • Nhập học tháng 4 (2 năm)

Tuyển sinh lần 1:  01/09 ~ 30/09

Tuyển sinh lần 2: 15/10 ~ 30/10

 • Nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)

Tuyển sinh lần 1:  01/01 ~ 31/01

Tuyển sinh lần 2:  15/02 ~ 28/02

 • Nhập học tháng 10 (1 năm rưỡi)

Tuyển sinh lần 1:  01/03 ~ 31/03

Tuyển sinh lần 2: 15/04 ~ 30/04

 

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Những người đã hoàn thành bậc giáo dục chính quy 12 năm trở lên tại nước sở tại

– Những người có mục đích học tập rõ ràng là nâng cao năng lực tiếng Nhật tổng hợp, học chuyển tiếp lên đại học, cao học, học để phục vụ công việc v.v..

– Có người bảo lãnh đáng tin cậy (Người thanh toán kinh phí)

 

4. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Đại diện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP tại Việt Nam

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo quốc tế Việt Nhật

Địa chỉ: Tầng 6, số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024-6294 9244

Email: vjed.hn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan