GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy tọa lạc tại Umeda Chacayamachi, quận Kita thành phố Osaka, rất thuận tiện cho giao thông và sinh hoạt. Để học sinh học lên các cơ sở giáo dục cao hơn (trường chuyên môn, đại học, vv…) thì nhà trường đã đặt mục tiêu giảng dạy cho học sinh đạt kết quả cao trong kì thi du học Nhật Bản (EJU) và thi đỗ trình độ N1, N2 của kì thi năng lực Nhật ngữ (JLPT). Những lớp học với trình độ năng lực tiếng Nhật khác nhau dưới sự giảng dạy tỉ mỉ từ giáo viên.

Ngoài ra, không chỉ học tiếng Nhật ở trường, để học sinh hiểu rõ hơn về xã hội Nhật Bản và có một đời sống xã hội hài hòa nhà trường sẽ đưa vào giảng dạy một cách thực tiễn về nền văn hóa Nhật Bản, hỗ trợ cho học sinh có một đời sống phong phú, đầy đủ kiến thức tại xã hội Nhật Bản. Thông qua các hoạt động của trường, chúng tôi muốn góp phần cống hiến để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nước trong khu vực Châu Á và các nước khác trên toàn thế giới, hi vọng rằng cả hai sẽ cùng nhau phát triển.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 

Các kì tuyển sinh:

  • Khóa học 2 năm (Nhập học vào tháng 4, tốt nghiệp vào tháng 3 năm sau nữa, tổng cộng 1600 giờ học)
  • Khóa học 1.5 năm (Nhập học vào tháng 10, tốt nghiệp vào tháng 3 năm sau nữa, tổng cộng 1200 giờ học)

 

Chế độ học bổng

Trường có rất nhiều chế độ học bổng nhằm hỗ trợ các bạn yên tâm trong việc học tập. Ngoài học bổng của bộ giáo dục Nhật Bản JASSO cho học sinh nước ngoài, Kaisei Academy còn có học bổng riêng của trường dành cho các học sinh chuyên cần lên lớp và đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt , trường cũng trao học bổn cho học sinh học lên đại học quốc lập (cao học) và các trường đại học dân lập nổi tiếng (cao học).

 

Đối tượng tuyển sinh

  • Đối tượng đã hoàn thành chương trình phổ thông 12 năm tại nước mẹ đẻ hay nước ngoài
  • Các đối tượng có người bảo lãnh có thể chứng minh được tài chính chi trả học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản
  • Đối tượng đã hoàn thành 150 giờ học tiếng Nhật trở lên hoặc có năng lực Nhật ngữ tương đương trình độ tiếng Nhật N5

 

 

LIÊN HỆ

Đại diện tuyển sinh trường Nhật ngữ Kaisei Academy tại Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Việt Nhật (VJED)

Địa chỉ: Tầng 6. Số 148 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024-6294-9244

Email: vjed.hn@gmail.com

Kaisei Academy

Kaisei Academy

Sản Phẩm Liên Quan