Giới thiệu chung

YMCA là tổ chức lớn của thanh thiếu niên quốc tế, hoạt động trên phạm vi 119 quốc gia và 34 cơ sở trên Nhật Bản. Trong số 34 cơ sở đó, có 16 cơ sở đào tạo tiếng Nhật và trường Nhật ngữ Fukuyama là một cơ sở trong số đó. YMCA là hệ thống giáo dục có bề dày lịch sử và nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Nhiều năm liền, trường luôn sở hữu thành tích ấn tượng với số lượng không nhỏ học viên đạt thành tích cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật.

 YMCA

Khóa học

Trường Nhật ngữ YMCA có hệ thống giáo dục cân bằng giữa 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, chú trọng kĩ năng giao tiếp thực tế và chương trình học bám sát nội dung thi của kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi JLPT.

YMCA cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mục đích học tập phong phú của các học viên. Cụ thể hơn, khóa tiếng Nhật tổng hợp sẽ cung cấp kiến thức căn bản cho những học viên có nguyện vọng học tập tại các trường đại học của Nhật Bản, hay đến với khóa học tiếng Nhật thực dụng, người học có cơ hội tìm hiểu đời sống xã hội Nhật Bản để vận dụng kiến thức đó trong kinh doanh.v.v…  Tuy nhiên điều làm nên đặc trưng của YMCA, chắc hẳn là khóa học tiếng Nhật tổng hợp với những giờ ngoại khóa tư vấn, hướng dẫn về việc học lên cao hay đi làm sau tốt nghiệp một cách chi tiết theo nguyện vọng của từng học viên.

Đối tượng tuyển sinh

Học viên có quốc tịch không phải Nhật Bản, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Học viên đã học đủ 150 giờ tiếng Nhật hay trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N4

- Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Cơ sở vật chất

Nói đến YMCA mà không nhắc tới hệ thống cơ sở vật chất của trường thì quả là một sự bỏ sót không đáng có. Với số lượng học viên không quá 160 học viên/ cơ sở, tại YMCA, người học sẽ có cơ hội tận dụng toàn diện sự tiện lợi và hữu ích của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

YMCA 1

LIÊN HỆ

Đại diện tuyển sinh Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Việt Nhật

Địa chỉ :Tầng 6, số148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :024-6294-9244
Email: vjed.hn@gmail.com 
Website: http:///vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan