Giới thiệu chung

Trường Đại học Asia là một trường đại học tư nằm ở Musashino, Tokyo, Nhật Bản. Trường có các khóa học về Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quan hệ Quốc tế, v..v… Trường được thành lập vào năm 1941 bởi Kozo Ota, Trường dạy nghề Koa, trên khuôn viên Đại học Châu Á hiện nay. Ota tin rằng giáo dục phải dựa trên sự gần gũi tinh thần giữa giáo viên và học sinh. Đó là một trường học đặc biệt vào thời điểm đó, vì nó cho phép tất cả học sinh trong ký túc xá chia theo khóa học; lục địa Châu Á, Quần đảo phía Nam Thái Bình Dương và Nhật Bản.

 

 

Khoá đào tạo tiếng Nhật cấp tốc (trong 1 năm)

Với tiêu chí giúp học viên có thể tự tin học tiếp lên Đại học, Cao học, ở môi trường giáo dục Nhật Bản, Khoá đào tạo tiếng Nhật của trường Đại học Asia được thiết lập đặc biệt nhằm chuẩn bị cho học viên những kiến thức cần thiết: Đó là sự kết hợp giữa chương trình học tiếng Nhật, tình hình thực tế của nước Nhật và tiếng Anh chuyên sâu. Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, Khoá học sẽ đem lại cho học viên một cái nhìn tổng quan về đất nước Nhật Bản.

Trình độ yêu cầu: JLPT N4

 

Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên có quốc tịch ngoài Nhật Bản, hoàn thành ít nhất 12 năm phổ thông, đủ điều kiện theo học trường đại học ở nước nhà.

Chưa từng học quá 2 năm ở tường tiểu học/ trung học của Nhật Bản, chưa từng tham gia học ở trường Đại học/ trường dạy nghề/ trường chuyên nghiệp ở Nhật Bản.

Chứng minh được khả năng tiếng Nhật đủ JLPT N4 hoặc trên 250 điểm trong J-Test/ hoặc có thể chứng minh đã học trên 150 tiếng ở trên một trung tâm tiếng Nhật.

 

Chế độ được hưởng

Học bổng: Du học sinh t ại trường có rất nhiều cơ hội nhận học bổng từ trường, các tổ chức hỗ trợ sinh viên, chính phủ Nhật Bản…

Chế độ giảm học phí: Trường hợp du học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hưởng chế độ ưu tiên giảm học phí với mức giảm tối đa là 30%.

Sinh viên được ưu đãi đặc biệt: Sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào trường tại Nhật Bản sẽ được miễn tiền nhập học và học phí năm tương ứng.

1

2

 

 

LIÊN HỆ

 

Đại diện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Osafune tại Việt Nam

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo quốc tế Việt Nhật (VJED)

Địa chỉ: Tầng 6, số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024-6294 9244

Email: vjed.hn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan