images

Các Bạn thân mến!

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Quốc tế Việt Nhật được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên, các Bạn đã đi làm với mong muốn cung cấp những kiến thức thực tế từ những trải nghiệm của các Thầy các Cô đã nghiên cứu, làm việc tại các tổ chức Nhật trong nước và nước ngoài. Khoá học được chia làm 2 nhóm: Khoá học đào tạo tiếng Nhật, các khoá đào tạo kỹ năng phát triển Bản thân, phát triển tổ chức và phát triển doanh nghiệp.

Xuất phát từ cái Tâm và Kinh Nghiệm của Ban lãnh đạo và các cộng sự, mặc dù mới ra đời nhưng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các Anh/Chị và các Bạn học sinh, sinh viên. Thay mặt Ban lãnh đạo xin được gửi lời cảm ơn chân thành vì những tình cảm và sự tin tưởng đã và đang dành cho Trung tâm chúng tôi! Với sứ mệnh là giúp Anh/Chị và các Bạn thực hiện được ước mơ của mình, giúp các tổ chức, doanh nghiêp có được đội ngũ nhân sự có tâm có tài, đóng góp và cống hiến cho sự thành công của tổ chức, của doanh nghiệp và xa hơn nữa là đóng góp cho sự phồn vinh, hạnh phúc của cộng đồng, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để xây dựng một hệ thống đào tạo hoàn chỉnh, một đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, và luôn là địa chỉ tin cậy của các Anh/Chị và các Bạn.

Việc học không phải là cái đích cuối cùng mà chúng tôi nhắm đến, mà chính là việc vận dụng những kiến thức đã học vào trong đời sống và sự nghiệp mới là điều chúng tôi đặt trọng tâm vào các chương trình của mình. Tôi rất mong Anh/Chị và các Bạn sau khi hoàn tất khóa học sẽ trở thành nguồn nhân lực tiềm năng, tự tin trong cuộc sống, có bản lĩnh và quyết đoán trên con đường sự nghiệp mà Anh/Chị và các Bạn đã chọn.

Chúng tôi liên tiếp cập nhật các kiến thức và phương pháp giảng dạy hiện đại để luôn tổ chức được nhiều khóa học khác nhau như các lớp tiếng Nhật, các khóa học dành cho các em đi du học, các lớp học kinh doanh cho các cá nhân và tổ chức, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của  Anh/Chị và các Bạn học sinh, sinh viên.

Với sự hợp tác toàn diện từ các Trường Nhật Bản uy tín, các tổ chức Nhật Bản trong và ngoài nước, với đội ngũ giảng viên Nhật Bản và Việt Nam đầy nhiệt huyết và phong phú kinh nghiệm đào tạo, Trung tâm sẽ hết lòng hỗ trợ cho Anh/Chị và các Bạn được thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Xin chúc cho Anh/Chị và các Bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT (VJED)

GIÁM ĐỐC