Thân gửi các anh chị và các Bạn

Nhớ lại những ngày đầu tiên đến với công ty, là ngày mà gia đình tôi quyết định cho tôi đi du học, lúc đó là khoảng cuối tháng 9 năm ngoái, vào khoảng thời gian đó tôi vẫn vừa đi học ở học viện thời trang, vừa đi học tiếng Nhật ,mà lúc đó là quá trễ và quá ít thời gian cho việc học và làm thủ tục du học vào tháng 4 nhưng tôi đã thực sự may mắn được biết đến  cô Kim Anh- người đang trực tiếp làm cố vấn điều hành cho công ty này.

Tôi vẫn nhớ khoảng thời gian đó cô thì quá bận, tôi thì chỉ dành được thời gian ít ỏi để học tiếng vì vẫn theo học ở học viện thời trang, nhưng với sự giảng dạy vô cùng thông minh, sự dìu dắt uyển chuyển và sự nhiệt tình đến cảm động của cô Kim Anh và các anh chị trong công ty, đặc biệt là chị Hằng tôi đã vượt qua kỳ thi N5 đầy thử thách. Ngày 18/11/2015 tôi nhận được thông báo đỗ N5 và mới đây thôi tôi đã nhận được thông báo chính thức tôi đã đỗ viza du học vào Trường Nhật ngữ KCP, tôi cảm thấy vô cùng vui sướng bởi không chỉ công sức tôi bỏ ra được đền đáp xứng đáng mà cả những người giúp tôi cả chặng đường đấy đã không thất vọng về tôi.

Chưa đầy 3 tháng học tập và 1 tháng làm thủ tục tôi đã xin được Viza và hoàn thành ước mơ từ 3 năm về trước của mình. Niềm vui thật khó tả! Một lần nữa tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công ty Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Việt Nhật với sự nhiệt tình, nhẫn nại, phương pháp giảng dạy thông minh, dễ hiểu và tính chuyên nghiệp của công ty đã dành cho tôi.

Tôi thấy giờ có rất nhiều trung tâm mọc lên nhưng tính chuyên nghiệp, sự tận tâm và phương pháp  giảng dạy hiện đại, thông minh không chỉ là ngoại ngữ mà còn cả về đào tạo phát triển con người chỉ có thể cảm nhận được ở  công ty với sự cố vấn trực tiếp điều hành của cô Kim Anh. Tôi mong các bạn trẻ hãy tìm hiểu và trở thành người lựa chọn thông minh. Tôi đã vượt qua thử thách trong vòng 4 tháng, tại sao các bạn không thử trải nghiệm.

Nhân đây cho tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng tới Chủ tịch trường KCP, Thày Kinoshita, Bà Kang Giám đốc điều hành Trường cũng đang có mặt trong Buổi lễ ngày hôm nay, đã tận tình giúp đỡ và đón nhận tôi trở thành sinh viên của trường bắt đầu từ tháng 4 năm nay.

Trân trọng cảm ơn công ty!

 

Sản Phẩm Liên Quan