“Mình là Bạch Kim, đến từ TP Đà Lạt, qua 3 tháng học tập ở VJED mình đã đạt được trình độ N4 và chuẩn bị đi du học tại trường quốc tế KCP vào tháng 4/2017. Để đạt được giấc mơ du học của mình, bên cạnh nỗ lực của bản thân, mình rất biết ơn trung tâm VJED, các thầy cô giáo, các anh chị nhân viên trung tâm đã hỗ trợ, động viên mình rất nhiều trong học tập cũng như 3 tháng mình học tập ở trung tâm tại Hà Nội. Khi nhận được tin đỗ hồ sơ mình vô cùng vui mừng và không thể tin nổi mình có thể đạt được thành tích như vậy vì trước đó mình rất sợ học ngoại ngữ, đặc biệt là 1 ngôn ngữ khó như tiếng Nhật. Trung tâm đã tạo động lực cho mình học với ý thức và lòng đam mê, vì vậy không biết từ lúc nào mình không còn sợ học nữa mà rất yêu thích thứ tiếng mình đang học.

Một lần nữa mình xin cảm ơn trung tâm VJED, cảm ơn các thầy, cô người Nhật và người Việt đã trực tiếp dìu dắt mình từ những chữ cái đầu tiên đến những bài học không chỉ trong sách vở mà còn về văn hóa, con người nơi mình sắp đến; cảm ơn các anh chị nhân viên công ty đã giúp đỡ mình trong cuộc sống, cảm ơn những người bạn cùng học tiếng Nhật tại VJED đã cùng mình học tập, chia sẻ kiến thức mỗi ngày!

Mình nghĩ rằng VJED là môi trường thực sự tốt cho các bạn có ý định đi du học Nhật Bản, có thể các bạn cũng sẽ cảm nhận giống mình qua những gì trung tâm mang lại trong quá trình học tập ở đây. Hẹn gặp lại các bạn tại xứ sở mặt trời vào 1 mùa hoa anh đào không xa!”

Sản Phẩm Liên Quan