Người Nhật Bản có phong tục ăn mỳ Soba vào ngày cuối cùng trong năm để tiễn năm cũ, đón một năm mới may mắn và sức khỏe. Sợi mỳ soba dài và dai còn biểu tượng cho sự trường thọ của con người, cho nên mỳ soba cũng được coi là biểu tượng cho sự may mắn. Một nét văn hoá trong ẩm thực Nhật.


Nguồn gốc mì cũng là tên gọi của một loại ngũ cốc soba. Quy trình mì được làm bằng cách trộn bột kiều mạch và bột mỳ, rồi nhào và lăn cho mỏng rồi cắt thành những sợi nhỏ. Mỳ Soba có thể ăn nóng hoặc lạnh. Mỳ lạnh là mỳ luộc chín, chấm với nước tương, củ cải mài, thêm chút mù tạt với vài cọng hành. Mỳ Soba lạnh được ăn kèm với sợi nori (rong biển) và với củ Yam bào mịn (củ Yam là “khoai tây núi”). Ngoài ra còn có Yakisoba, một loại mì xào, món ăn đường phố của người Nhật.

‼️Còn gì tuyệt vời hơn khi đến Nhật vào mùa hè và thưởng thức món mì Soba mát lạnh
♦Kì nghỉ hè này, hãy cùng VJED khám phá Nhật Bản thông qua CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 TẠI OKAYAMA dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.
→Chỉ với #12triệu500kVND cho #9_ngày_8_đêm thỏa sức khám phá, vừa học vừa chơi tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://bitly.vn/1rim
Form đăng ký: https://bitly.vn/1rhj
———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hanoi@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan