Khám phá khu vườn nổi tiếng Koraku-en là một trong những hoạt động trải nghiệm thú vị trong CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 NÀY.

♨️Vậy, Koraku-en có gì thú vị Hãy cùng VJED tìm hiểu nhé‼️

 

RA

Là một khu vườn mang phong cách Nhật Bản, khu vườn được bố trí nhiều cảnh quan, du khách có thể vừa dạo chơi quanh vườn vừa ngắm cảnh. Nơi đây được công nhận là 1 trong 3 khu vườn nổi tiếng của Nhật, cùng với vườn Kairaku-en (tỉnh Ibaraki) và vườn Kenroku-en (tỉnh Ishikawa)

Đình Enyotei được xây dựng ở vị trí trung tâm, được sử dụng làm phòng khách của phiên chủ, từ đình Enyotei có thể ngắm cảnh trong và ngoài vườn. Có “Noh-butai – Eisho-no-ma” là nơi tiếp đãi và thưởng thức kịch Noh. Còn có những kiến trúc khác như “Ruten” – thủy lộ xuyên qua khu vực trung tâm của khu vườn, “Ofuna-iri” – di tích bến tàu cũ…

 

 

 

mo

Trong khuôn viên vườn có nhiều hoa và cây cối, màu sắc sẽ thay đổi tùy theo mùa.

Mùa Xuân ngoài hoa anh đào thì còn có đỗ quyên, mẫu đơn bụi, thược dược Trung Quốc. Mùa Hè có hoa sen, thủy xương bồ, tử vi. Mùa Thu có cây lá đỏ, hoa đậu. Còn mùa Đông có hoa sơn trà, thủy tiên, trà mai, hoa mơ. Bên trong khu vườn còn có đồng trà và ruộng nước, mỗi năm vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 5 sẽ tổ chức thu hoạch trà, ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 6 tổ chức ngày hội gieo lúa.

Du khách còn có thể ngắm 8 con sếu đỉnh đầu đỏ tuyệt đẹp trong Tsuru-sha (Hạc xá).

 

 

→ Kì nghỉ hè này, hãy cùng VJED khám phá Nhật Bản thông qua CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 TẠI OKAYAMA dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Chỉ với #12triệu500kVND cho #9_ngày_8_đêm thỏa sức khám phá, vừa học vừa chơi tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://bitly.vn/1rim
Form đăng ký: https://bitly.vn/1rhj
———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hn@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan