Bạn đã nghe về làm chủ cảm xúc, có thể bạn đã tìm hiểu nó, câu hỏi là bạn đã THỰC HÀNH quản lý cảm xúc của mình tốt chưa? Bạn có cảm thấy áp lực trong học tập, công việc? Bạn thỉnh thoảng có thói quen nỏi nóng với người khác – những người quan trọng với bạn?.

Nếu bạn giống phần lớn số người trên trái đất này thì thường bạn cảm thấy vui hơn vào ngày thứ sáu và ngày cuối tuần. Khi đó, cảm xúc của bạn trở nên tốt hơn. Nhưng vào thứ Hai đầu tuần, khi bạn quay trở lại học tập hay làm việc, thì bạn tự nói với mình rằng lại 1 tuần dài nữa. Tại sao bạn không duy trì được cảm xúc hưng phấn cho cả tuần?

Bạn muốn trở nên tốt hơn, bạn muốn tạo ra sự khác biệt giữa con người hiện tại và con người bạn muốn trở thành trong tương lai; bạn có mục tiêu và muốn đạt được chúng, nhưng có rào cản gì đó cứ cản trở bạn, làm bạn trì hoãn và không hành động.

Các nhà tuyển dụng, các nhà lãnh đạo luôn đánh giá cao và tìm kiếm những người có cảm xúc tích cực và vững vàng, bởi vì họ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với những người có cảm xúc tiêu cực.

Hãy nhớ CẢM XÚC chi phối HÀNH ĐỘNG và KẾT QUẢ của bạn. Và khóa đào tạo này nhằm giúp bạn làm chủ những cảm xúc tích cực để thực hiện những ước mơ lớn hơn trong bạn.

 

Sản Phẩm Liên Quan