Trải qua 45 năm, Việt Nam và Nhật Bản đã trở thành đối tác ngày càng quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực. Đến nay, Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ hai, đối tác thương mại lớn thứ tư và đối tác lớn thứ ba về du lịch của Việt Nam. Cùng với sự hợp tác phát triển toàn diện đó, đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn đang theo đuổi tiếng Nhật.

Thấu hiểu điều đó, hằng năm, Trung tâm VJED chúng tôi luôn tổ chức những khóa học kỹ năng chuyên ngành để có thể đáp ứng nhu cầu học kỹ năng tiếng Nhật phục vụ cho công việc, đặc biệt là những công việc yêu cầu sử dụng kĩ năng biên phiên dịch nhuần nhuyễn.

Tiếp nối thành công của những khóa học trước, vào tháng 12 năm 2018, Trung tâm VJED tiếp tục mở khóa học Biên phiên dịch với mục tiêu cung cấp cho các học viên những kỹ năng cần thiết của một người biên phiên dịch cùng với những buổi chuyên đề vô cùng bổ ích.

Đối tượng:

Học sinh, sinh viên, người đang đi làm có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên

Thời gian:

– Khai giảng ngày 09/12/2018

– Lịch học: 9h – 11h vào chủ nhật hàng tuần

– 10 buổi:  2 buổi kỹ năng, 6 buổi chuyên đề và 2 buổi thực hành dịch

Giáo viên: 

Tiến sỹ Phạm Thị Thu Giang, người có kinh nghiệm lâu năm trong phiên dịch tại các cuộc đàm phán, hội nghị cấp cao giữa chính phủ Việt Nam, Nhật Bản và cũng là dịch giả của cuốn “Mạn đàm Nhân sinh”.

Học phí:    2.900.000đ             (đã bao gồm phí tài liệu)

Địa điểm:

Trung tâm VJED, tầng 4, B14 tòa nhà Pandora, số53 Triều Khúc, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

ƯU ĐÃI đặc biệt: Khi nộp học phí trước ngày khai giảng, bạn sẽ nhận được VOUCHER TRỊ GIÁ 200.000VND  áp dụng trực tiếp tại khóa học này hoặc các khóa học khác của Trung tâm VJED trong năm 2018.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Điện thoại: 024 6294 9244

Email:  vjed.hanoi@gmail.com

 

 

_________________________________

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (VJED)
Địa chỉ : tầng 3, B14 tòa nhà Pandora, số53 Triều Khúc, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :024-6294-9244
Email: vjed.hanoi@gmail.com 
Website: http:///vjed.edu.vn

 

Sản Phẩm Liên Quan