Bạn đã nghe về làm chủ cảm xúc, có thể bạn đã tìm hiểu nó, câu hỏi là bạn đã THỰC HÀNH quản lý cảm xúc của mình tốt chưa? Bạn có cảm thấy áp lực trong học tập, công việc?

Phần lớn số người trên trái đất này thường cảm thấy vui hơn vào ngày thứ sáu và ngày cuối tuần. Khi đó, cảm xúc của họ trở nên tốt hơn. Nhưng vào thứ hai đầu tuần, khi bạn quay trở lại học tập hay làm việc, thì họ tự nói với mình rằng lại 1 tuần dài nữa. Tại sao bạn không duy trì được cảm xúc hưng phấn cho cả tuần?

Bạn muốn trở nên tốt hơn, bạn muốn tạo ra sự khác biệt giữa con người hiện tại và con người bạn muốn trở thành trong tương lai; bạn có mục tiêu và muốn đạt được chúng, nhưng có rào cản gì đó cứ cản trở bạn, làm bạn trì hoãn và không hành động.

Các nhà tuyển dụng, các nhà lãnh đạo luôn đánh giá cao và tìm kiếm những người có cảm xúc tích cực và vững vàng, bởi vì họ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với những người có cảm xúc tiêu cực.

Hãy nhớ CẢM XÚC chi phối HÀNH ĐỘNG và KẾT QUẢ của bạn.

MỤC TIÊU

Khóa đào tạo này nhằm giúp bạn làm chủ những cảm xúc tích cực để thực hiện những ước mơ lớn hơn trong bạn.

 

NỘI DUNG

Rất nhiều người thất bại trong quản lý cảm xúc, bởi vì họ không biết rằng có 1 chìa khóa điều khiển cảm xúc của mình. Khoá học này sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra chìa khoá kia! Bạn cũng tiến thêm 1 bước khi được thực hành ít nhất 10 công cụ tạo cảm xúc tích cực và mạnh mẽ bên trong bạn.

Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung sau:

– Cách thức tạo cảm xúc để chinh phục những mục tiêu quan trọng

– Phương pháp ứng xử với thách thức, áp lực

– Cách ứng xử với những thất bại

– 3 thói quen không thể thiếu tạo cảm xúc tích cực mỗi ngày

– Công cụ làm chủ cảm xúc lạc quan, tích cực, tự tin trong bạn

 

THỜI GIAN

9:00 ~ 12:00  ngày 25/5/2016 (Sáng Chủ nhật)

 

ĐỊA ĐIỂM

P101 nhà C, Đại học Công đoàn – 169 Tây Sơn, Hà Nội

 

PHÍ THAM DỰ (đã bao gồm phí tài liệu)

Sinh viên: 150,000đ

Người đi làm: 250,000đ

 

PHƯƠNG PHÁP TẬP HUẤN

Phương pháp trải nghiệm và mang tính tương tác cao giúp người tham dự tự khám phá bản thân, học hỏi từ người khác thông qua hoạt động nhóm nhỏ.

Phương pháp đào tạo đặc biệt nhấn mạnh vào điểm tích cực của người tham dự và thúc đẩy sự tham gia chủ động của học viên. Phương pháp đào tạo hướng đến tính áp dụng cao. Học viên được thực hành các bài tập và kỹ năng tại chỗ, đồng thời các bài tập thực hành và các công cụ được thiết kế để học viên có thể áp dụng ngay sau đào tạo.

 

GIẢNG VIÊN

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hải

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hải tốt nghiệp chuyên ngành Thạc sỹ Phát triển Bền vững (Sustainable Development) tại Học viện Cao học Quốc tế, Hoa Kỳ (SIT Graduate Institute) năm 2008. Hiện nay, anh đang làm  giám đốc phát triển của công ty Eduworld Consulting VN.

 

ĐĂNG KÝ

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Việt Nhật

R1B Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: vjed.hn@gmail.com

Tel: 024 6294 9244                        Hotline: 0127 685 6868

 

Vui lòng xem poster tại đây

Sản Phẩm Liên Quan