Vào ngày 18/3/2016, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Diễn đàn xúc tiến đầu tư về phát triển du lịch môi trường, sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa anh đào Hạ Long 2016.

images1233833_QTV_le_hoi_hoa_anh_dao_2016_1

 

 

Tham dự diễn đàn gồm có lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Quảng Ninh và đại biểu từ phía Nhật Bản bao gồm đại diện chính phủ Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội các khách sạn Nhật Bản, đại diện Cục du lịch, đại diện văn phòng JICA Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản khác. Mục đích của Diễn đàn lần này nhằm báo cáo về thực trạng du lịch cũng như tiềm năng và thế mạnh của du lịch Hạ Long. Phía Nhật Bản đã chia sẻ những kinh nghiệm phát triển du lịch, thu hút du khách nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản đến Hạ Long nhiều hơn nhưng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Phía Nhật Bản đã cam kết rất sẵn lòng hợp tác với Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực phục vụ trong ngành du lịch để tương lai, Hạ Long sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất đối với khách du lịch Nhật Bản. Công ty đào tạo và hợp tác quốc tế Việt Nhật là đơn vị phái cử phiên dịch tiếng Nhật cao cấp cho Diễn đàn, nhằm truyền tải nội dung trao đổi của Diễn đàn một cách xác thực nhất, đồng thời hỗ trợ lắp đặt các thiết bị dịch ca bin cho Diễn đàn này. Với sự hợp tác của các bên liên quan, Diễn đàn xúc tiến đầu tư về phát triển du lịch và môi trường đã thành công tốt đẹp.

Chúng tôi hi vọng thông qua Diễn đàn, sẽ ngày càng có nhiều du khách Nhật Bản đến với Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sản Phẩm Liên Quan