1. Khóa học Tiếng Nhật thương mại:

Khóa học Tiếng Nhật thương mại dành cho đối tượng là các bạn có tiếng Nhật trình độ trung cấp trở lên  ( các bạn sinh viên, người đi làm..) Mục đích của các khóa học nhằm trang bị cho các bạn vốn từ vựng và các văn phong tiếng Nhật cần thiết trong giao dịch với đồng nghiệp và đối tác, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm tác phong làm việc nơi công sở thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn.

 

2. Khóa học biên phiên dịch tiếng Nhật:

Khóa học biên phiên dịch tiếng Nhật dành cho các bạn ở trình độ tiếng Nhật N2, thư ký trợ lý và những người làm việc liên quan đến dịch thuật.. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm bắt được các kỹ năng cần có của 1 người biên phiên dịch chuyên nghiệp, phương pháp chuyển dịch các dạng câu đặc thù trong tiếng Việt – tiếng Nhật, kỹ năng ứng phó trước các tình huống khó….thông qua các bài học theo chủ đề (kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị…)

 

3. Khóa học hội thoại cấp độ N2 -N3:

Hiện nay, hầu hết các bạn đã có N2,N3 hoặc có trình độ tương đương nhưng chưa thực sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. Vì vậy, khóa học này được thiết kế dựa trên các tình huống cụ thể thường gặp trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên VN và NB đày tâm huyết và giàu kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp các bạn hội thoại lưu loát bằng tiếng Nhật, tự tin sử dụng kính ngữ, nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông và tăng cường vốn từ vựng.

 

4. Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 – N1

Các khóa học này được xây dựng với nội dung sát với Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT do Quỹ giao lưu quốc tế tổ chức hàng năm. Khóa học sẽ giúp học viên nắm bắt được những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết (từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu) để có thể thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

 

5. Tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty

Tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên các công ty Nhật Bản và công ty Việt Nam có sử dụng tiếng Nhật, với trình độ và nội dung tương đương Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT.

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, VJED sẽ nỗ lực không ngừng để góp phần vào sự nghiệp giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam.