ĐÔI NÉT VỀ UNIVERSAL STUDIOS JAPAN

Universal Studio Japan là công viên chủ đề nơi du khách có thể trải nghiệm các show diễn, các trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng thế giới trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như “Jaws” và “Jurassic Park”. Bên trong công viên gồm có 8 khu vực, trong đó đặc biệt có “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Thời gian hoạt động của công việc tùy theo ngày sẽ khác nhau, tuy nhiên không có ngày nghỉ định kỳ. Do đó các gia đình, cặp đôi, bạn bè có thể cùng nhau vui chơi thỏa thích.

usj4

 ĐIỂM HẤP DẪN CỦA UNIVERSAL STUDIOS JAPAN

 Khu vực được yêu thích nhất năm 2014 chính là “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là khu vực tái hiện lại thế giới của Harry Porter một cách chân thật nhất.
 Một khu vực khác cũng khá được yêu thích đó là trò chơi cảm giác mạnh tàu lượn siêu tốc mang tên “Hollywood Dream” . Trò chơi này có 2 loại, quay mặt ra trước và quay mặt ra sau, do đó chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy thú vị. Các khu vực khác cũng rất được yêu thích như “Jurassic Park” – có thể khám phá rừng nhiệt đới khu vực có các chú khủng long sinh sống bằng thuyền; “Jaws”- trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở vùng biển có loài cá mập hung tợn; “Water World”- nơi tái hiện các pha diễn mạo hiểm trên mặt nước; “Backdraft”- khu vực du khách có thể trải nghiệm những cảnh cháy nổ xuất hiện trong các bộ phim.
 Nếu là fan của những nhân vật đáng yêu màu vàng trong Despicable me, thì bạn có thể sẽ sướng run lên khi biết rằng chúng là một nét đặc biệt của công viên chủ đề. Tại công viên Minion, bạn sẽ có cơ hội được xem các chương trình, mua những món đồ, ăn những món ăn theo chủ đề Minion và thử trải nghiệm “Despicable Me Minion Mayhem”. Khách sạn USJ thậm chí còn có những căn phòng theo chủ đề Minion dành cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt.

usj2

 TẬN HƯỞNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG VIÊN

 Vào ngày nghỉ như thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ hoặc các kì nghỉ dài của học sinh, công viên Universal rất đông đúc. Những lúc vắng khách chỉ cần chờ khoảng 15 phút là có thể chơi được các trò chơi, tuy nhiên vào thời điểm đông khách có thể phải chờ đến 120 phút. Không chỉ khu vực vui chơi mà cả nhà hàng, quán ăn hay toilet đều trong tình trạng đông đúc, quá tải. Thời gian chờ ở các trò chơi được hiển thị trên các Studio Information và ở từng khu vực của trò chơi đó nên trước khi muốn chơi trò nào, bạn cần xác nhận kỹ thời gian chờ. Để có thể thưởng thức đầy đủ các trò chơi cũng như dịch vụ trong Universal Studio Japan, bạn cần xem xét thời gian chờ ở các trò chơi và thời gian trình diễn của các show, từ đó sắp xếp sao cho thật hợp lý.

usj6

 

Hãy cùng VJED khám phá địa điểm không thể không đến khi du lịch ở Osaka này thông qua CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ NHẬT BẢN HÈ 2019 TẠI OKAYAMA dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.
Chỉ với #12triệu500kVND cho #9_ngày_8_đêm thỏa sức khám phá, vừa học vừa chơi tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://bitly.vn/1rim
Form đăng ký: https://bitly.vn/1rhj
———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hn@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan