Bạn Thùy Trang – cử nhân Đại học Luật Hà Nội, học viên của VJED vừa nhận được kết quả đỗ visa du học tại Trường Nhật ngữ KCP, Nhật Bản và đã bay sang Nhật vào ngày 7/7 vừa rồi.
Trước khi Trang sang Nhật, VJED và Trang đã có một buổi trò chuyện chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm khi học tập tại Trung tâm VJED.

⁉️ Hãy cùng xem những chia sẻ của một học viên tại VJED đã bước đầu chạm đến ước mơ của mình xem có gì nổi bật nhé! ;)

visa

“Với mong muốn tiếp tục học lên thạc sĩ và nếu có thể thì sẽ được làm việc tại Nhật, tớ đã tìm hiểu rất nhiều về các Trung tâm du học Nhật Bản và đã rất phân vân vì hiện nay có nhiều Trung tâm được mở ra, không biết ở đâu mới uy tín. Qua lời giới thiệu của một người bạn của mẹ tớ, tớ biết đến VJED. Bạn của tớ cũng đã đi du học thông qua Trung tâm và đỗ một trường đại học có tiếng của Nhật, vì thế tớ rất đặt niềm tin vào Trung tâm.

Tiêu chí của tớ khi chọn cũng không có gì nhiều, tớ chỉ cần đó phải là một trung tâm uy tín, hết mình vì học viên. Và thật may là khi học ở VJED tớ cảm thấy môi trường học tập, cách làm việc của mọi người rất bài bản, cẩn thận, chu đáo trong từng giai đoạn, từng phần học. Điều quan trọng là đối với cá nhân tớ, chương trình học của Trung tâm đề ra cho học viên rất hiệu quả.

Tớ học ở Trung tâm trong thời gian nửa năm. Ở đây tớ đã học hỏi được rất nhiều thứ. Trình độ tiếng Nhật của tớ lên rất nhanh. Chỉ trong 6 tháng tiếng Nhật của tớ lên hẳn 2 cấp từ N5 lên N3 và kiến thức tớ nắm rất chắc. Trong quá trình học tập ở đây các thầy cô giảng bài rất tận tâm, chu đáo nên tớ không gặp khó khăn gì nhiều trong việc tiếp thu tiếng Nhật. Đặc biệt, cô Kim Anh – giám đốc Trung tâm, là một người thân thiện và vô cùng teen. Cách nói chuyện của cô rất thoải mái, thân mật khiến cho tớ không cảm thấy bỡ ngỡ hay áp lực. Cô đã truyền cảm hứng cho tớ rất nhiều.
Thực sự quyết định theo học tại VJED để đi du học là quyết định vô cùng đúng đắn của tớ.”

Rất cảm ơn Trang đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về VJED. Trung tâm ngày một tốt hơn cũng như hoàn thiện hơn là nhờ vào những đóng góp, chia sẻ, cảm nhận của những học viên như Trang.
VJED rất hi vọng những học viên của VJED sau này cũng sẽ thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình 
———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hn@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan