Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi cùng với sự dìu dắt tận tình của cô Kim Anh – cố vấn điều hành VJED mà 2 cô gái Lê Bích Phương và Lê Thị Hà Giang đã xuất sắc được nhận vào 2 trường đại học của Nhật là Shobi University và JTB Travel & Hotel College.
Lê Bích Phương – Cô gái xuất sắc đỗ Shobi University
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Tin báo đỗ từ trường gửi cho Phương
Chân dung Lê Thị Hà Giang – cô gái xuất sắc đỗ vào JBT Travel & Hotel College
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
Giấy báo đỗ từ trường gửi cho Giang
Với mong muốn sang Nhật du học để trau dồi kiến thức và rèn luyện bản thân, phụ giúp gia đình và trở thành những người có ích cho xã hội, 2 bạn đã gửi gắm niềm tin và lựa chọn VJED là người đồng hành từ những hành trình đầu tiên trên con đường chinh phục tiềng Nhật và đất nước Nhật Bản.Trong khoảng thời gian đầu ở nơi đất khách quê người, 2 bạn luôn nhận được sự quan tâm, dìu dắt tận tình từ phía trung tâm cũng như từ những đàn anh, đàn chị với cùng xuất phát điểm từ VJED và đã có thể sớm hòa nhập với môi trường mới.
Buổi liên hoan giữa Phương và các senpai, bạn bè cùng là du học sinh từ VJED
Giang đã sớm hòa nhập với môi trường mới và có những người bạn mới
Hai bạn cũng luôn tâm niệm nếu luôn nỗ lực và không ngại thử thách bản thân, thì chắc chắn mình sẽ vượt qua được mọi trở ngại trên con đường mà mình đã chọn. Đối với 2 bạn, học tiếng Nhật ngoài việc giúp 2 bạn hiểu biết hơn về một trong những nền văn minh hiện đại bậc nhất thế giới thì còn là một cơ hội để rèn luyện những đức tính trung thực, chăm chỉ, kiên tri, nỗ lực bền bỉ, đúng giờ, và có trách nhiệm – những đức tính đã làm nên “thương hiệu” của người Nhật.
2 cô gái với tinh thần và nghị lực phi thường đã dũng cảm theo đuổi giấc mơ Nhật Bản của mình và sau hơn 1 năm học tập tiếng Nhật, đây chính là thành quả không thể ngọt ngào hơn dành cho những cố gắng của 2 bạn.
Phương và bạn bè với những trải nghiệm khó quên trên đất Nhật
 
Nụ cười luôn nở trên môi Giang – cô gái giàu nghị lực
VJED xin chúc 2 bạn sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết như những ngày đầu đến với tiếng Nhật để có thể tiến lên những nấc thang cao hơn trên con đường chinh phục tri thức.
Còn với những bạn vẫn còn dè dặt với tiếng Nhật, tại sao không cho mình một cơ hội như những gì Phương và Giang đã làm? Họ đã làm được, còn chúng ta thì sao? Nếu các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Trung tâm VJED để được tư vấn.
 

____________________________________________
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ :Tầng 6, số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại :024-6294-9244

Kết quả hình ảnh cho fanpage iconFanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center

Kết quả hình ảnh cho email small iconEmail: vjed.hanoi@gmail.com

Website: http://vjed.edu.vn

 

Sản Phẩm Liên Quan