Xem các show giải trí nước ngoài là một cách học tiếng hiệu quả, vừa luyện nghe, vừa giải tỏa căng thẳng và hơn nữa cũng giúp bạn có thêm kiến thức

Hôm nay hãy cùng VJED điểm qua một số TV Show Nhật Bản thú vị nhé!

1. 笑っていいとも!(Waratte ii tomo!) – It’s okay to laugh!
Đây là một chương trình truyền hình buổi trưa phổ biến ở Nhật. Đã được trình chiếu hơn 30 năm và đã kết thúc gần đây. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được Web chiếu lại chương trình này. Mỗi tập bao gồm nhiều phần, thử thách và phỏng vấn từng vị khách một. Đây thực sự là một chương trình tuyệt vời nếu bạn muốn biết thêm về những ngôi sao Nhật Bản ngày nay. Hơn nữa, chương trình này thích hợp để học tiếng Nhật cũng như biết thêm về văn hóa Nhật Bản.

tv1

2. アメトーーク (ame toooku)- Ame Talk
Chương trình gì vậy? Nói về mưa à? No, no, no,…
Không phải đâu nha! Ame là tên của một bộ đôi nghệ sĩ hài nổi tiếng của Nhật tên là Ameagari Keshitai và cũng là người dẫn chương trình này. Họ là Hiroyuki Miyasako và Toru Hotohara. Nhiệm vụ của họ trong chương trình này là “bới móc”, “vặn vẹo” khách mời để tạo ra những tình huống hài hước. Chắc chắn khi xem chương trình này, bạn sẽ ôm bụng mà cười nhé!

tv2

3. しゃべくり007 (shabekuri 007)- 007 Talk
007 Talk bao gồm một nhóm khách mời và người dẫn chương trình. Điều thú vị là họ sẽ nói những điều mà khách mời thường cảm thấy ngại nói ra. Từ tên chương trình có thể đoán ngay được đây là một cuộc bàn luận bí mật để nghe về những điều ngu ngốc nhất của những điều ngu ngốc. Có những điều mà không ai ngờ tới nhé.

tv3

4. You は何しに日本へ?( You wa nani shi ni nihon e?)
Chương trình được tổ chức bên ngoài thường ở sân bay Narita cùng với MC. Họ hỏi người nước ngoài vừa mới đến Nhật dự định sẽ làm gì ở Nhật. Tiếng Nhật được sử dụng khá dễ hiểu và thường được dịch từ tiếng Anh sáng tiếng Nhật.

tv4
———————————————————-
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
TRUNG TÂM TVDH VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
☎️Điện thoại :024-6294-9244
Fanpage: https://www.facebook.com/VJED.Center
Email: vjed.hn@gmail.com
Website: http://vjed.edu.vn

Sản Phẩm Liên Quan