Ngày 12/3/2016, VJED đã tổ chức Buổi tri ân khách hàng nhằm gửi lời cảm ơn trân trọng đến những đối tác, học viên và khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng VJED trong suốt thời gian qua. Về phía đối tác Nhật Bản có Ông Kinoshita – Chủ tịch và Bà Kang – Giám đốc điều hành trường Nhật ngữ quốc tế KCP và Ông Sato – Đại diện cho Trường Nhật ngữ Ohara. Về phía khách mời Việt Nam có bà Đặng Ngọc Diệp – đại diện cho hãng mỹ phẩm Estee Lauder cùng Anh/Chị thuộc khối doanh nghiệp và các bạn học viên.

Buổi tri ân tuy chỉ diễn ra trong 2 tiếng ngắn ngủi nhưng lại mang không khí trang trọng và đầm ấm. VJED đã cùng các vị khách quý đã nhìn lại chặng đường hợp tác với nhau từ những ngày đầu tiên cho đến thành quả ngày hôm nay. VJED đã cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật, góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu Việt Nam – Nhật Bản cũng như đồng hành cùng với các bạn trẻ tiến tới thành công để đáp lại sự tin tưởng từ phía đối tác và các bạn học viên.

orei

Ảnh khách hàng và đồng nghiệp tại Lễ tri ân

Cuối buổi, toàn thể mọi người có mặt tại Hội trường đã cùng nâng ly để chúc mừng cho VJED ngày càng phát triển và thành công.

Sản Phẩm Liên Quan