Ngày 19/12/2015, VJED – đại diện là Bà Phùng Kim Anh đã tổ chức Buổi giao lưu kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam với đại diện Quỹ đầu tư Yamaichi của Nhật Bản.

 

Tại Buổi giao lưu, các doanh nghiệp đã tự giới thiệu về hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình cũng như trình bày nguyện vọng được kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Đại diện quỹ đâu tư Yamaichi – Ông Shimura cũng đã chia sẻ những yếu tố cần thiết và những kinh nghiệm quý báu khi hợp tác làm ăn và kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Ông Shimura cho biết sau khi lắng nghe nguyện vọng của các doanh nghiệp Việt Nam, ông sẽ gửi thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản có quan tâm và sẽ thúc đẩy kết nối doanh nghiệp hai nước trong thời gian sớm nhất.

 yamaichi

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam cũng có cơ hội được chia sẻ những thuận lợi, khó khăn mà doanh nghiệp mình đang gặp phải và nhận được những ý kiến đóng góp hữu ích từ các doanh nghiệp khác.

 

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Các anh/chị đại diện doanh nghiệp đều có chung đánh giá là các thông tin và vấn đề được đưa ra đều rất hữu ích và hài lòng với công tác tổ chức và tiếp đón của VJED.

 

VJED hi vọng sau này sẽ tổ chức được nhiều Buổi giao lưu với quy mô lớn hơn để tăng cường kết nối giao lưu giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Sản Phẩm Liên Quan